Nếu bạn đang tìm một loại đồ uống tốt cho bữa sáng mùa thu, vừa ngon miệng vừa chế biến nhanh thì không thể nào bỏ qua món sữa gừng nghệ latte này.
Nguyên liệu:
1 thìa cà phê bột nghệ
1 thìa cà phê bột gừng
½ thìa cà phê bột quế
5ml mật ong nguyên chất
120ml nước nóng
250ml sữa hạt (sữa hạnh nhân, sữa gạo hoặc sữa yến mạch…)
Cách làm:
Cho bột nghệ, bột gừng, bột quế vào lọ thủy tinh chịu nhiệt.
Đổ nước nóng, sữa hạt vào.
Đậy chặt nắp lọ thủy tinh rồi lắc đều cho đến khi sữa tạo một lớp bọt bên trên là xong.
Thành phẩm:
Mỗi bữa sáng bạn hãy pha một ly sữa gừng nghệ latte này nhé. Chỉ mất khoảng 3-4 phút thực hiện thôi, vô cùng nhanh lại đem đến một thức uống ngon miệng, giúp giữ ấm cơ thể trong những ngày thời tiết chuyển mùa.