Mai là Valentine rồi, hãy làm những chiếc bánh mì trái tim này để bày tỏ tình yêu của bạn không chỉ với nửa kia mà còn với tất cả những thành viên trong gia đình mình nhé!
bánh mì là một món ăn đã rất quen thuộc đối với nhiều người, nhất là với người việt nam. chúng tôi mách bạn công thức làm món bánh mì keto bằng bột mì nguyên cám thơm ngon bất bại ngay tại nhà nhé. cùng vào bếp với món bánh hấp dẫn này ngay nào!
các loại bánh mì là món ăn phổ thông được rất nhiều người yêu thích nhờ sự tiện dụng và thơm ngon, các bạn cùng vào bếp với chúng tôi biến tấu món bánh mì ngọt theo công thức làm bánh mì nhân táo đặc biệt dưới đây để gia đình cùng thưởng thức nhé!
bánh mì đen - loại bánh mì nổi tiếng với các công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. giờ đây, bạn hoàn toàn có thể chế biến món bánh này tại nhà bằng công thức dễ thực hiện mà chúng tôi gửi đến cho bạn. nhanh tay vào bếp ngay thôi!
nếu bạn muốn dành cho cả nhà một bữa sáng hấp dẫn, tràn đầy dinh dưỡng và ngon miệng hơn thì nhất định không được bỏ qua công thức làm bánh mì mochi hàn quốc trong mềm mịn ngoài giòn tan thơm ngon dễ làm sau đây. cùng chúng tôi vào bếp và bắt tay vào làm nhé!
bánh mỳ dân tổ có vị thơm béo của bơ và trứng, ngọt ngọt của khô bò, và nhiều vị khác, đã khiến biết bao người trẻ chờ đến 3 giờ sáng xếp hàng để ăn thử bằng được. cùng vào bếp với chúng tôi để làm món ăn này nhé!
chuối là loại trái cây thơm ngon, lại giàu chất dinh dưỡng, quen thuộc với mọi người. hãy cùng vào bếp biến tấu nguyên liệu này thành món bánh ngon cho gia đình mình nhé!
bánh mì từ lâu đã là lựa chọn nhanh chóng cho bữa sáng của nhiều gia đình. tuy nhiên bữa sáng với bánh mì đa phần là mua ngoài hàng. bạn hãy thử làm bánh mì tại nhà bằng lò nướng mà chúng tôi gợi ý ngay sau đây nhé!
"Mặc dù công thức bánh mì Việt Nam này không sử dụng phụ gia nhưng cách làm cũng vô cùng nhanh chóng vì chúng ta sẽ sử dụng các nguyên liệu tự nhiên có thành phần giống phụ gia giúp bánh nở tốt hơn và mềm xốp hơn. " - Phương Trang chia sẻ.
Ai ai cũng ngạc nhiên khi bẻ đôi củ "khoai lang" thì mới phát hiện ra chúng thực chất lại là những chiếc bánh mì vỏ giòn thơm, ruột mềm xốp ngon tuyệt!